คณะครูโรงเรียนแสงอรุณ ลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 10 พ.ค. 2559

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ที่ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง สำนักพระราชวัง ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรโรงเรียนแสงอรุณ กรุงเทพมหานคร เดินทางไปลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมกันนี้ได้นำแจกันดอกไม้ทูลเกล้าฯถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
                 ทั้งนี้ สำนักพระราชวัง เปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตั้งแต่เวลา 08.30-12.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ