พิธีถวายพระพรฯ และงานวันแม่แห่งชาติ 2559

วันที่ 11 ส.ค. 2559
      เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559 โรงเรียนแสงอรุณ ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมายุ 84 พรรษา และงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559   ณ บริเวณสนามโรงเรียนแสงอรุณ  ซึ่งมีผู้ปกครองกว่า 500 ท่านได้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้
      ในการจัดงานปีนี้ โรงเรียนแสงอรุณได้จัดการแสดงชุด "The Amazing of Art" ซึ่งเป็นการแสดงชุดพิเศษที่ประกอบด้วยการขับร้องเพลงหมู่ ร่วมกับการบรรเลงดนตรีโดยวงโยธวาทิตและวงดนตรีไทย ผสมผสานกัับการวาดภาพบนผืนผ้าใบ และการแสดงนาฏศิลป์ไทย   โรงเรียนแสงอรุณขอขอบพระคุณท่านผู้ปกครองที่เปิดโอกาสให้บุตรหลานของท่านได้ร่วมแสดงความสามารถในการแสดงชุดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอขอบคุณคุณอภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร ที่สละเวลาให้ความช่วยเหลือคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ร่วมฝึกซ้อมและควบคุณการแสดงชุดนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

คลิกที่นี่เพื่อชมกิจกรรม