วงโยธวาทิตโรงเรียนแสงอรุณร่วมงาน 12 สิงหามหาราชินี

วันที่ 30 ก.ย. 2559

เมื่อวันที่ 11 และ 12 สิงหาคม 2559 วงโยธวาทิตโรงเรียนแสงอรุณ ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน 12 สิงหามหาราชินี ณ มณฑลพิธิท้องสนามหลวง จัดโดยมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช ซึ่งนักดนตรีวงโยธวาทิตของโรงเรียนแสงอรุณจำนวน 40 คน ได้บรรเลงเพลงร่วมกับวงโยธวาทิตจากโรงเรียนศึกษานารี โดยมีว่าที่ร้อยตรีอโนชา โนรี มาสเตอร์ยศกร บุญสาลี ครูประจำวิชาดนตรีสากล และนายภูเบศร์ สวัสดี ครูฝึกสอนวิชาดนตรีสากล เป็นผู้ควบคุมวงในครั้งนี้

ท่านสามารถคลิกที่นี่เพื่อชมภาพ