กลุ่มสาระการเรียนสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2562 ขึ้น ระหว่างวันที่ 4 - 11 มิถุนายน 2562 เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม เป็นการวางรากฐานจิตใจของนักเรียนให้เติบโตขึ้นเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมและประเทศชาติ โดยโรงเรียนได้นิมนต์พระครูโสภณปริยัตยานุกิจ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เป็นวิทยากรบรรยาย

คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาได้ตระหนักถึงโทษหรือปัญหาของการสูบบุหรี่ ที่มีผลต่อสุขภาพของผู้สูบเองและผู้ที่ใกล้ชิด จึงได้จัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่ขึ้น เพื่อเป็นการรณรงค์ เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ให้นักเรียน ครู ผู้ปกครองได้รับความรู้ โดยมีการจัด- ประกวดแข่งขันวาดภาพระบายสีรณรงค์ไม่สูบบุหรี่ ชั้น ป.1-4- ประกวดแต่งคำขวัญในชั้นป.5-6- ประกวดจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ต่อต้านยาเสพติดในชั้น ม.1-3และชั้นม.4-6- จัดประกวดจัดทำบอร์ดให้ความรู้เรื่องพิษภัยของบุหรี่ตลอดจนมีการแจกเอกสารแผ่นพับเผยแพร่ความรู้ให้แก่ผู้ปกครองนักเรียน