เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนแสงอรุณ ได้จัดกิจกรรมการประกวดประดิษฐ์กระทง เนื่องในวันลอยกระทง ประจำปี 2562 ซึ่งเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 8 ระดับชั้น และมีผลการการประกวด ดังต่อไปนี้
- ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้แก่ ป.5/2
- ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้แก่ ป.6/3
- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้แก่ ม.1/2

- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้แก่ ม.2/1
- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้แก่ ม.3/2
- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้แก่ ม.4/1-2
- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้แก่ ม.5/3
- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้แก่ ม.6/3

<<คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม>>