โรงเรียนแสงอรุณ ได้ส่งทีมฟุตซอลโรงเรียนแสงอรุณ เข้าร่วมการแข่งขัน Milo Futsal 2018 Raod to Barcelona เขตภาคกลางและกรุงเทพฯ รุ่นอายุ 9-10 ปี เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 และรุ่นอายุ 11-12 ปี เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 โดยมีผลการแข่งขันดังนี้
รุ่นอายุ 9-10 ปี มีทีมเข้าแข่งขัน 128 ทีม โรงเรียนแสงอรุณผ่านเข้ารอบถึงรอบ 64 ทีมสุดท้าย

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพเพิ่มเติม

รุ่นอายุ 11-12 ปี มีทีมเข้าแข่งขัน 148 ทีม โรงเรียนแสงอรุณผ่านเข้ารอบถึงรอบ 74 ทีมสุดท้าย

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพเพิ่มเติม

แม้ว่าทีมโรงเรียนแสงอรุณจะไปไม่ถึงดวงดาวเพื่อไปเป็นตัวแทนเขตภาคกลางและกรุงเทพฯ ได้ในปีนี้ อย่างน้อยเด็กๆ ของพวกเราก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์จาการแข่งขันครั้งนี้ไปพัฒนาตัวเองสู้ศึกครั้งต่อไป
ขอขอบคุณผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทีมฟุตซอลโรงเรียแสงอรุณ ได้แก่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ KTC โดยบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน)