นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - มัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ต้องมาเรียนซ่อมเสริม
ต้องนำอุปกรณ์การเรียน หนังสือเรียนในแต่ละรายวิชา เข้าห้องเรียนซ่อมเสริมด้วยทุกคน
นักเรียนที่เข้าห้องเรียนซ่อมเสริมสายเกิน 10 นาที หมดสิทธิ์สอบซ่อมในวิชานั้น
นักเรียนต้องแต่งเครื่องแบบให้ถูกต้องตามระเบียบทุกครั้งที่มาติดต่อโรงเรียน

ดาวน์โหลดตารางเรียนซ่อมเสริม
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 4