เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ทำให้ต้องทุกหน่วยงานต้องมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสด้วยการรักษาระยะห่างทางสังคม โรงเรียนแสงอรุณจึงขอประกาศผลการเรียนของนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ผ่านทางออนไลน์ ดังนี้

ระดับปฐมวัย
ครูประจำชั้นจะแจ้งผลการประเมินของนักเรียนเป็นรายบุคคล ส่งตรงถึงท่านผู้ปกครองผ่านทางแอพพลิชั่น LINE ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2563

ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา
ท่านผู้ปกครองและนักเรียนสามารถตรวจสอบผลการเรียนรายบุคคลได้ด้วยตนเอง ผ่านทางเว็บไซต์โรงเรียนแสงอรุณ โดยเข้าเว็บไซต์ www.sar.ac.th
แล้วค้นหาเมนู (ด้านบน) เลือกเมนู TOT Student Care โดยมีวิธีการใช้ดังนี้
1. กรอกเลขประจำตัวนักเรียน (ช่องซ้ายมือ)
2. กรอกเลขประจำตัวประชาชนของนักเรียน (ช่องขวามือ)
3. กดปุ่ม "ดำเนินการ"

4. ตรวจสอบว่า เป็นนักเรียนที่ท่านต้องการเลือกจริง แล้วกดปุ่ม "ผลการเรียนปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนที่ 2"

5. จะปรากฏผลการเรียนของนักเรียนขึ้นมาเป็นเอกสารในรูปแบบ PDF

หากพบปัญหาใด ทราบถามได้ทาง inbox Facebook โรงเรียนแสงอรุณ หรือทางโทรศัพท์ 0-2465-0703 ในวันและเวลาทำการ

ตรวจสอบผลการเรียนนักเรียนชั้น ป.1 - ม.6